Donnerstag, 4. Juni 2020

CUNG CẤP MŨI ROUTER 45 ĐỘ CHẤT LƯỢNG GIÁ TỐT


CUNG CẤP MŨI ROUTER 45 ĐỘ CHẤT LƯỢNG GIÁ TỐT

Công ty Đại Tứ Quý là nhà cung cấp những sản phẩm mũi router 45 độ với thương hiệu Arden chất lượng và giá thành tốt nhất hiện nay, với nhiều năm đồng hành cùng ngành gỗ nhiều năm qua, công ty Đại Tứ Quý chúng tôi đã nhận được rất nhiều lời khen từ phía những khách hàng đã quan tâm và sử dụng các sản phẩm mũi router Arden do công ty chúng tôi cung cấp.

Chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm mũi router 45 độ đến từ thương hiệu Arden chất lượng cao này.


Mũi router 45 độ được ứng dụng trong việc cắt phay gỗ 45 độ.
Việc sử dụng mũi router thương hiệu ARDEN thay thế các loại mũi router thông thường là một giải pháp hữu hiệu, hoàn hảo nhất hiện nay tại mọi xưởng sản xuất.
Các loại mũi router thông thường có đặc điểm là sử dụng không được lâu chỉ cắt được 3-4 tấm là phải thay mũi mới. Và thường không đảm bảo chất lượng để tạo nên một sản phẩm đồ gỗ hoàn thiện. Cùng với đó chính là sự nguy hiểm cho nhân công đứng máy khi mũi router thông thường có chất lượng kém dễ bị văng hợp kim gây nguy hiểm.

Đại Tứ Quý là nơi cung cấp mũi router 45 arden chất lượng cao :
Đại Tứ Quý chúng tôi đã phân phối và giới thiệu mũi router 45 độ này , được nhiều sự ủng hộ và tin tưởng của rất nhiều khách hàng trên khắp cả nước . Chúng tôi luôn cung cấp các sản phẩm chất lượng đảm bảo , những dịch vụ của Đại Tứ Quý luôn nhận được lời khen từ nhiều khách hàng đã mua sản phẩm .


ARDEN là thương hiệu được thành lập từ lâu và đã có nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp các sản phẩm mũi router ngành gỗ. Hiện có nhiều chuỗi cửa hàng tại Đài Loan và rất nhiều đại lý phân phối trên toàn thế giới.

Đặc điểm của mũi router 45 độ ARDEN :
+ Kiểm soát công nghệ sản xuất, phát hiện và mài chính xác cao RA≤ 0,05-0,1μm. Máy mài CNC VOLLmer Đức, Máy hàn mũi Gantic, Máy cắt laser Trumpf.
+ Chế độ quản lý có hệ thống, hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng tuyệt vời và ổn định.
+Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất chuyên nghiệp, để đảm bảo chất lượng của từng lưỡi cưa, từng mũi router là tốt nhất.
+ Được sản xuất trên dây chuyền tự động hiện đại.
+ Dao được làm bằng hợp kim siêu bền, chịu được nhiệt độ cao.
+ Gấp ít nhất 3-4 lần mũi router thông thường.
+ Dao được làm trên dây chuyền hiện đại có độ chính xác cao, không rung lắc khi gia công, có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng với những máy khó tính nhất( có cả cốt 6.35 và 12.7).
+ Tiết kiệm thời gian, nhân công khi sử dụng mũi router ARDEN.


Bạn cần tìm mua mũi router arden 45 độ chất lượng cao, hãy nhanh chóng đến ngay với công ty Đại Tứ Quý chúng tôi để mua hàng chất lượng tốt nhất
Mọi nhu cầu mua mũi router ARDEN xin liên hệ :
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐẠI TỨ QUÝ
Địa chỉ: 68 TTH14B, KP3, Phường Tân Thới Hiệp, quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: (84 - 28) 62 72 6565 - (+84) 937681575
Email: vattugo@gmail.com
Previous Post
Next Post

post written by:

0 Kommentare: