Montag, 8. Juli 2019

CÁCH TĂNG THỜI GIAN SỬ DỤNG MŨI KHOANCÁCH TĂNG THỜI GIAN SỬ DỤNG MŨI KHOAN

Mũi khoan là phần quan trọng không thể thiếu của máy khoan. Phần mũi khoan là phần tiếp xúc trực tiếp với bề mặt vì thế nếu không biết cách sử dụng sẽ nhanh chóng hỏng. Chúng tôi có một số mẹo giúp các bạn tăng tuổi thọ cho mũi khoan:

Không nên khoan liên tục hãy để cho máy khoan nghỉ:

Để đảm bảo tốt cho cả mũi khoan lẫn máy khoan và việc áp dụng nó cho cả việc khoan nặng, các công trình xây dựng hay khoan tường trong gia đình. Sau khi khoan mũi khoan sẽ bị nóng lên rất nhiều vì thế không nên để máy khoan bị quá nóng hãy để máy khoan nghỉ một chút cho mũi khoan nguội và nguội cả máy khoan điều này giúp cho mũi khoan không bị biến dạng và cũng không bị mòn – máy khoan không bị quá tải.
Đối với bề mặt quá cứng bạn nên dùng búa tạo một lỗ nhỏ trước khi đặt mũi khoan vào điều này giúp khoan dễ dàng hơn và đảm bảo mũi khoan không bị ảnh hưởng. Mũi khoan được thiết kế tinh xảo trên vật liệu cao cấp vì thế nếu để bị mòn mũi khoan sẽ làm mũi khoan không được đẹp như mũi khoan đầu tiênLàm mát mũi khoan bằng dầu, nhớt hay các dung dịch chuyên dụng

Giúp việc khoan diễn ra liên tục đảm bảo tiến độ công việc mà giúp mũi khoan duy trì tuổi thọ.

Sử dụng mũi khoan chính hãng

Nên lựa chọn mũi khoan có chất lượng tốt chú ý phần thiết kế tinh xảo mũi khoan có độ bóng, đường nét rõ ràng, khoan thử trước khi mua.

Một số loại mũi khoan: Mũi khoan TCT, Mũi khoan ren,... Ở Việt Nam  công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Đại Tứ Quý chuyên cung cấp mũi khoan liên kết   TCT và mũi khoan AREN chính hãng đảm bảo chất lượng cho người sử dụng và giá ưu đãi nhất.                                          
  
Liên hệ trực tiếp để nhận tư vấn và báo giá:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐẠI TỨ QUÝ
Địa chỉ: 68 TTH14B, KP3, Phường Tân Thới Hiệp, quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: (84 - 28)62 72 6565.
Website:
http://www.muikhoanrouter.com/Email: vattugo@gmail.com
Hotline: +84 937681575
Previous Post
Next Post

post written by:

0 Kommentare: