Mittwoch, 16. September 2020

NHU CẦU SỬ DỤNG MŨI KHOAN TRONG NGÀNH GỖ LÀ CẦN THIẾT


NHU CẦU SỬ DỤNG MŨI KHOAN TRONG NGÀNH GỖ LÀ CẦN THIẾT

Trong ngành sản xuất gỗ, sản phẩm cần thiết và hầu như là hỗ trợ đắc lực cho những người thợ mộc chính là mũi khoan, mũi khoan ra đời là một bước ngoặc giúp cho việc chế tạo và lắp ghép những thiết bị có liên quan đến chi tiết lỗ khoan trở nên thuận lợi, đạt độ chính xác cao hơn

Chất lượng mũi khoan gỗ ngày nay có đảm bảo?

Hiện nay, chắc hẳn không khó để tìm nhà cung cấp các loại mũi khoan ngành gỗ, có vô vàn nhà sản xuất, nhà cung cấp với khả năng phân phối đa dạng khác nhau, giá thành chất lượng cũng khác. Tuy nhiên, chất lượng vẫn luôn là yếu tố hàng đầu để quý khách hàng lựa chọn mũi khoan gỗ cho mình. Chất lượng những mũi khoan tốt sẽ giúp bạn hoàn thành công việc được dễ dàng cũng như đạt hiệu quả công việc như mong muốn. Thị trường ngày nay vô số nhà cung cấp như vậy nhưng chắc chắn không phải nhà cung cấp nào cũng tốt và mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

Mũi khoan nào đang được ưa chuộng?

Nhắc đến mũi khoan đang được ưa chuộng chắc hẳn không thể bỏ qua được sản phẩm mũi khoan 2 tầng thương hiệu Bông Mai đến từ phía nhà sản xuất Đài Loan. Từ lâu, các mũi khoan Đài Loan luôn được quý khách hàng tin tưởng sử dụng nhiều nhất, các mũi khoan Đài Loan không chỉ đảm bảo được về mặt chất lượng mà còn được phân phối với giá thành vô cùng hợp lí

Thông tin về mũi khoan 2 tầng:

Mũi khoan 2 tầng chuyên dùng để khoan bắt vít trong trường hợp gỗ dày nên cần bắt vít dài gồm phần ren và phần trơn ở giữa phần ren và mũ vít. Khi đó việc khoan một lỗ bắt vít cần đến 3 mũi khoan:

-Khoan lỗ bắt ren

-Khoan lỗ cho phần thân trơn

-Khoan lỗ để bắt âm mũ vít nếu cần


Cái khó là ở ba lần khoan trên đều phải đồng trục. Cái khó đó giờ đây đã được mũi khoan 2 tầng tại Đại Tứ Quý chúng tôi hỗ trợ bạn. Để điều chỉnh cữ khoan, ta chỉ cần dùng thanh lục giác đi kèm để dịch chuyển áo khoan sao cho chiều dài mũi khoan trong bằng chiều dài phầthân ren của vít là được.

Nhà cung cấp mũi khoan 2 tầng chất lượng:

Công ty Đại Tứ Quý chúng tôi là nhà cung cấp mũi khoan 2 tầng Đài Loan có chất lượng cùng với giá thành tốt nhất, chúng tôi tự hào là nơi cung cấp các sản phẩm cùng dịch vụ chuyên nghiệp đến mọi khách hàng trên khắp các vùng miền khác nhau, Đại Tứ Quý sẽ là người bạn đồng hành cùng quý khách trên hành trình sản xuất ra các sản phẩm ngành gỗ chất lượng nhấtMọi thắc mắc liên hệ với chúng tôi qua:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐẠI TỨ QUÝ

Địa chỉ: 68 TTH14B, KP3, Phường Tân Thới Hiệp, quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: (84 - 28) 62 72 6565 - (+84) 937681575

Website: www.daituquy.com

Email: vattugo@gmail.com

 

 

Previous Post
Next Post

post written by:

0 Kommentare: